Kỹ thuật camera: 0766940238

Giới thiệu công ty

Congnghehoangdanh.com thuộc CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG DANH là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ viễn thông, giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp, là nơi để quý khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua thiết bị viễn thông, giải pháp công nghê thông tin.

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng… giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.

Quý khách hoàn toàn yên tâm vì tất cả hàng hoá được công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Congnghehoangdanh.com là đối tác tin cậy của các hãng viễn thông lớn trên thế giới, là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối.

Trung thành với phương châm “GIẢI PHÁP CHO MỌI CÔNG NGHỆ”, Congnghehoangdanh.com luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng đến tận nơi.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

Với đội ngũ kinh doanh, kỹ sư Điện tử-Viễn thông giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các Giải pháp Viễn thông hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM-GIẢN PHÁP CỦA CÔNG NGHỆ HOÀNG DANH!

Mọi thắc về dịch vụ sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 73 07 67 68

Điện thoại: 0989703213

Web: https://congnghehoangdanh.com

Email: sale.congnghehoangdanh.com

FB: https://facebook.com/congnghehoangdanh.com

Các thương hiệu lớn
0989703213
Lên đầu trang
TOP