PHẦN MỀM TÍNH TIỀN SHOP MIỄN PHÍ

Ngày nay, có khá nhiều bạn chọn cách khởi nghiệp đó là mở 1 cửa hàng Shop thời trang quần áo.  Mọi việc rất có vẻ khá suôn sẻ khi cửa hàng của bạn mới bắt đầu khai trương. Tuy nhiên khi Shop quần áo của bạn trở nên đông khách thì lại phát sinh vấn đề cho là không thể quản lý được tình hình thu chi của cửa hàng.

Việc quản lý thu chi của cửa hàng dần trở nên khó khăn hơn khi bắt đầu đắt khách. Vì vậy đòi hỏi bạn cần phải có 1 biện pháp giúp giải quyết vấn đề này

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được giải pháp tốt nhất trong trường hợp này. Hôm nay congnghehoangdanh.com xin giới thiệu đến các bạn 1 sản phẩm của chúng tôi đó chính là Phần mềm tính tiền shop thời trang. Được xem là phần mềm hỗ trợ tính toán và quản lý thu chi tốt nhất cho các cửa hàng Shop quần áo hiện nay.

phần mềm quản lý shop miễn phí

Để có thể các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm chúng tôi đã tạo ra chương trình dùng thử Phần mềm tính tiền shop quần áo trong 20 ngày đầu sử dụng. Việc này giúp cho các chủ Shop quần áo thời trang có tìm hiểu rõ hơn về phần mềm và tin dùng phần của chúng tôi mềm sau đó mới đi đến ký kết hợp đồng mua bán phần mềm tính tiền.

Các tính năng Phần mềm tính tiền shop thời trang

  • Quản lý tính toán thu chi
  • Quản lý thông tin về số lượng và đơn giá cho sản phẩm hàng hóa xuất nhập kho
  • Hỗ trợ tính toán thu chi bán hàng, tính toán lãi suất và lợi nhuận trong quá trình kinh doanh
  • Cung cấp tính năng giảm giá sản phẩm cho từng loại sản phẩm nhất định, hỗ trợ chức năng ghi công nợ cho các khách hàng thân thiết.
  • Quản lý tình hình công việc của nhân viên như quản lý thời gian làm việc, đơn hàng order của từng nhân viên, những mẫu bill thanh toán của từng nhân viên phụ trách,…
phần mềm quản lý shop miễn phí

Các lợi ích khi sử dụng phần mềm tính tiền Online & Ofline

  • Dù là có mạng Internet hay không ta vẫn có thể sử dụng phần mềm tính tiền của chúng tôi 1 cách dễ dàng và thuận tiện tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn so với việc tính toán thu chi thủ công như trước đây.
  • Giao diện phần mềm đơn giản và rất dễ dàng sử dụng. Dù bạn không giỏi về máy tính cũng có thể sử dụng phần mềm dễ dàng chỉ bằng vài cái nhấp chuột.
  • Phần mềm có các tính năng như thêm – xóa – sửa các thông tin hàng hóa cũng như đơn giá và hóa đơn cho từng loại mặt hàng. Vì vậy mọi người có thể update thông tin sản phẩm nhanh chóng thao tác dễ dàng trên phần mềm.
  • Việc tính toán chi thu cho từng đơn hàng trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng phần mềm tính tiền shop thời trang. Ngoài ra phần mềm giúp bạn có thể in ấn và thống kê báo cáo tình hình kinh doanh của cửa hàng nhanh chóng để có thể kiểm soát quá trình kinh doanh lời hay lỗ để từ đó có thể điều chỉnh tình hình kinh doanh cho cửa hàng tốt hơn.
phần mềm tính tiền shop miễn phí

Các thông tin trên là một số thông tin chi tiết về phần mềm tính tiền shop thời trang hiện nay do công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Danh cung cấp.

Link tải Phần mềm tính tiền shop thời trang

Link giới thiệu phần mềm tính tiền shop thời trang miễn phí 20 ngày

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về phần mềm mời các bạn liên hệ qua những thông tin sau:

HOTLINE (028) 73 07 67 68 hoặc 0989703213 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo các kênh thông tin khác:
– Facebook: https://www.facebook.com/congnghehoangdanh
– Website: https://congnghehoangdanh.com.

Bình luận trên Facebook